Bánh mì thịt Phong cách Ý

Bánh mì thịt Phong cách Ý

Thực sự là một yêu thích ở đây. Bánh mì thịt phong cách Ý. Đầy đủ các hương vị bạn sẽ làm cho nó thường xuyên

meat 1

Bánh mì thịt Phong cách Ý

1/2 pounds thịt bò hoặc gà tây đất
2 quả trứng, đánh đập
3/4 cup phong cách khô có hương vị Ý mẩu bánh mì
Nước sốt cà chua, 1/4 cốc hoặc nước sốt cà chua
1/4 cheese grating
1/4 thìa cà phê ớt cayenne
1/2 thìa cà phê sốt Worcestershire
1/2 thìa cà phê khô oregano
1/2 muỗng cà phê húng quế khô
1/2 thìa cà phê hạt thìa là (tùy chọn)
2 tép tỏi băm nhỏ
Bột tỏi 1/2 muỗng cà phê
1 trái cà chua thái hạt lựu
1 1/2 chén vụn phô mai mozzarella
2 ớt chuông cắt lát
Làm nóng lò nướng đến 350 độ
Trong một bát lớn, trộn cùng thịt bò hoặc gà tây, trứng, bột bánh mì, pho mát ghê tai và sốt. Thêm oregano, húng quế, bột tỏi, nửa ớt thái hạt lựu và 1 trái cà chua thái hạt lựu. Nhấn vào một ổ chảo lớn hoặc tạo thành những cá nhân trong hình dạng của quả bóng, hàng đầu với hơn thêm grating nhiều phô mai nướng cho đến khi giòn tìm kiếm sau đó 15 phút trước khi nấu chín thêm tươi băm nhỏ tỏi, mozzarella,
(Tùy chọn: ớt và cà chua,) bao gồm một cách lỏng lẻo với lá đến khi pho mát tan chảy và phục vụ.

Nướng trong lò nóng trước remove lá khoảng 1/2 giờ cho đến khi vàng và sắc nét trên đầu trang.

meat