CUPCAKES CHOCOLATE VỚI KEM CHUA

CUPCAKES CHOCOLATE VỚI KEM CHUA

cupcakes

Thành phần cho 4 cupcakes
100 gram bột yếu 00 (200 W)
100 gram sữa nguyên
50 gram bơ đậu nành
30 gram đường nâu
20 gram sôcôla đen
3 muỗng cà phê bột ca cao
1 quả trứng hữu cơ
1 muỗng cà phê bột nở
200 ml kem whipping
đường icing
bạc hà tươi
paprika ngọt, quế

chuẩn bị:
Kem với đường bột đặt sang một bên.

Trong một bát, trộn bơ, đậu nành và đường. Trộn đều sau đó thêm trứng, bột mì, sữa và men. Trộn đều, sau đó làm tan chảy sô cô la trong lò hơi đôi với một ít bơ. Thêm vào hỗn hợp cùng với ca cao. Rẽ đều sau đó đặt hỗn hợp vào khuôn.

Nướng ở 180 độ cho phút 20/25.

Khi nấu lấy, nướng, để nguội sau đó giồi kem và rắc quế và ớt bột