Băng tải cao su nâng hạ

Băng tải cao su nâng hạ là dạng băng tải nghiên được dùng dây cao su gân V, gân V cao 5mm, dây dày 8mm có tác dụng giúp hàng hóa là các bao, xá.. không bị trượt xuống khi lên cao, nếu vật hàng hóa đi chuyển xuống thì gân V giúp hàng hóa giử nguyên tại vị trí.

DSC_0021
băng tải cao su gân v

Băng tải cao su nâng hạ có nhiều loại đặc trưng có 2 loại băng tải cao su nâng hạ mặt phẳng và băng tải cao su lòng máng. Mổi loại có tạc dụng riêng biệt.

+ Băng tải cao su mặt phẳng sử dụng vận chuyển hàng hóa là các bao, vật liệu thô to, kích thướt trên 1cm3. băng tải cao su mặt phẳng chủ yếu tải bao, thùng hàng và các vật liệu được đóng gói. Như bao phân, poly, gạo, lúa.v.v.v

DSC_0023
băng tải cao su nâng hạ

Băng tải cao su mặt phẳng nâng hạ có 2 loại chủ yếu là băng tải nâng hạ 1 cánh và băng tải nâng hạ nhiều cánh.

– băng tải nâng hạ 1 cánh dùng nâng, hạ cho 1 đầu, đầu còn lại cố định. tác dụng tải hàng lên cao hoặc xuống thấp theo ý người dùng như hàng hóa lên xe, hàng hóa trên xe xuống đất, hàng hóa lên cao chất thành khối.

P1000721
băng tải cao su nâng hạ 1 cánh

– Băng tải nâng hạ nhiều cánh đặc trưng là băng tải cánh bướm có 2 cánh. băng tải nhiều cánh nâng hạ khác nhau làm cho hàng hóa di chuyển theo các hướng khác nhau và lên cao, xuống thấp khác nhau liên tục và phức tạp theo quy trình nhà máy.

P1000559
băng tải cao su 2 cánh (băng tải cánh bướm)

+ băng tải cao su lòng máng sử dụng chủ yếu cho vật liệu xá như cám, bắp, cát vá các vật liệu rời chưa đóng gói.

Cơ khí kiến thức
băng tải lòng máng lên xe

Băng tải cao su có nhiều loại phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân sản xuất trong tất cả các loại vật liệu, hàng hóa và được chia ra nhiều loại băng tải.

băng tải cao su 1 cánh nâng hạ

Băng tải cao su cánh bướm

Băng tải cao su dùng chuyễn hàng hóa các khâu và đa dụng vể sản phẩm

Công ty Cơ khí Kiến thức (Băng tải kiến thức) chuyên Thiết kế, chế tạo hệ thống băng tải, thiết kế và chế tạo máy, sửa chửa bảo trì máy trong các ngành Thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, nước giải khác, … và các ngành công nghiệp khác.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dây băng tải, lưới băng tải inox 304,dây cao su…

Công ty TNHH cơ khí Kiến Thức (băng tải kiến thức)

Địa chỉ:503 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, tp.HCM

http://cokhikienthuc.com.vn/  http://bangtaikienthuc.com/

Mail: [email protected],     www.[email protected]

Hotline:   Mr: Thức  0939 569 117  Mr: Tú:  0944 149 459