CHICKEN SALAD với bảo quản chanh

CHICKEN SALAD với bảo quản chanh

ga1
Salad gà Thà vườn với chanh bảo quản
Tôi cảm thấy giống như một con gà và khoai tây salad, bạn nghĩ gì? Gì về gà và khoai tây nướng, không phải là nó tốt hơn?

Có điều là, mùa hè là ở đây. Tôi giữ các cửa sổ đang mở cho đến tối muộn, tôi mất bản thân mình ngưỡng mộ những thay đổi màu sắc trong các lĩnh vực khác nhau, từ màu xanh lá cây để một nhạt màu vàng vàng. Vườn rau của chúng tôi là đem lại cho chúng ta những sản phẩm tươi đầu tiên, đặc biệt là salad và dịu dàng bí xanh. Làm thế nào bạn có thể làm cho một con gà nướng bây giờ, khi nó có mùi của mùa đông Chủ Nhật, bếp ấm áp và ấm cúng và hương liệu phong phú và bơ?

Chúng tôi sẽ làm cho một con gà và khoai tây salad. Bạn sẽ thích nó …

Tôi thường sẽ thực hiện một salad gà với một số gà nướng còn sót lại, một cái gì đó đã vô cùng thích thú. Tôi băm nhỏ thịt và thêm tất cả các bit ngon để gạo, rau diếp, khoai tây luộc … đó là một cách để không lãng phí thực phẩm và có ba bữa ăn từ một con gà duy nhất, như tôi đã nói với bạn một thời gian trước đây. Bạn thậm chí còn cảm thấy có trách nhiệm hơn và có ý thức.

ga 2

Thời gian này tôi đã chỉ là một ức gà, một trong những điều bạn thường nhìn vào với một bóng râm của nỗi buồn trong đôi mắt của bạn, cảm thấy gần như đặt trong một góc của mục đích chế độ ăn uống. Tuy nhiên, với một số thủ thuật thậm chí một ức gà luộc có thể cung cấp cho chúng tôi sự hài lòng to lớn và trở thành một món ăn mùa hè mà còn là mới mẻ và hấp dẫn.
Salad gà thả vườn với chanh bảo quản

Điều đầu tiên, bạn muốn tốt hơn để nấu ăn vú cả gà. Sử dụng tất cả các hương liệu bạn sẽ thêm vào làm cho một nước dùng tuyệt vời: hành tây, cà chua, cà rốt, cần tây, mà ở Ý được biết đến trên toàn bộ như là odori. Nếu bạn thích nó, thậm chí bạn có thể thêm một cây đinh hương, đâm vào hành tây giảm đi một nửa của bạn, mà sẽ bảo đảm một mùi thâm nhập và gia vị để nước dùng của bạn.

Bí quyết thứ hai có liên quan đến một thời gian tốt. Nếu bạn muốn có một thịt ngon, bạn phải mùa vú gà ngay sau khi bạn gỡ bỏ nó từ nước luộc, khi nó vẫn còn nóng. Xắt gà và ướp nó với nụ bạch hoa, rau mùi tây, dầu ôliu và chanh. Thay vì sử dụng vỏ chanh hoặc nước chanh tôi chọn cho một số chanh bảo quản chế, mà tôi đã thực hiện một vài tháng trước: tổng ngạc nhiên.

Họ là mãnh liệt mặn và chua, họ cù thèm ăn của bạn và thêm một cú đá vào bất kỳ salad, từ một lành với gạo nâu để một tươi với rau diếp hoặc pho mát. Họ đã trở thành nỗi ám ảnh của tôi phần cho mùa hè này, tôi sẽ phải tự kiềm chế bản thân mình từ cách thêm chúng vào món salad trái cây.

Chicken Salad

g 3

Thật thú vị khi sử dụng những gì còn lại từ nấu ức gà: nó không phải là một nước dùng đậm ngon như một trong những bạn có thể có với gà nướng còn sót lại, nhưng đó là một ánh sáng mà bạn sử dụng để nấu Gà hoặc một canh rau mùa hè. Bạn không lãng phí thực phẩm, nhưng bạn tái chế nó, chế tạo ra công thức nấu ăn mới.

TIẾT KIỆM

i CHICKEN SALAD với bảo quản chanh
Loại món ăn: Món ăn chính: Ý
Thời gian chuẩn bị: 30 phút Thời gian nấu: 45 phút Tổng thời gian: 1 giờ 15 phút
Phục vụ: 4

BẠN SẼ CẦN
8 khoai tây mới
1 nhánh cây cần tây
1 củ cà rốt
1 trái cà chua
½ củ hành đỏ
1 muỗng cà phê muối
½ ức gà (khoảng 500 g)
3 muỗng canh nụ bạch hoa muối
½ quả chanh confit – chanh bảo quản trong muối
6 muỗng canh dầu ôliu
1 bó rau mùi tây
2 bó salad
Một chục củ cải

ga 4
CÁCH ĐẶT Nó
Điền vào một nồi cỡ trung bình của nước. Thêm muối, cắt cà chua trong một nửa, một thân cây cần tây, cà rốt, củ hành và một muỗng cà phê muối. Khi nó đạt đến một đun sôi rocking thêm ức gà và đun nhỏ lửa trên lửa vừa cho đến khi chín. Nó sẽ mất khoảng 40 phút.
Trong khi đó nấu sôi một nồi khác để nấu khoai tây: đun sôi chúng toàn bộ, không gọt vỏ, cho đến khi họ có thể xuyên thủng một cách dễ dàng với một ngã ba. Trút khoai tây và vượt qua chúng dưới vòi nước lạnh để lột họ một cách dễ dàng hơn, sau đó cắt chúng.
Chuẩn bị nước xốt bằng cách pha trộn hoặc chặt với một con dao mùi tây, rửa sạch capers, extra virgin dầu ô liu và chanh confit.
Trút thịt ức gà: không ném nước dùng, bạn có thể lọc nó và đặt nó trong tủ lạnh và sử dụng nó khi bạn cần nó. Cắt nó thành từng lát mỏng, hay đập vụn nó với một ngã ba.
Mưa phùn ướp qua thịt gà vẫn còn nóng và cho phép nó một thời gian để đạt được hương vị hơn. Đặt sang một bên.
Trong khi đó chuẩn bị các món salad: rửa rau, vắt nước thừa và cắt nó, sau đó đặt nó vào một cái bát lớn. Thêm củ cải thái lát, khoai tây thái lát, thịt gà với tất cả các nước xốt vào và khuấy trộn. Để lại salad trong tủ lạnh ít nhất một giờ, sau đó phục vụ nó với phụ xốt.
Salad gà thả vườn với chanh bảo quản