CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KIẾN THỨC

Cho thuê băng tải

Đăng bởi KienThucCoKhi.com - 09/11/2019

Công ty tnhh Cơ Khí Kiến Thức mở thêm dịch vụ cho thuê băng tải nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, cho mụch đích sử dụng băng tải ngắn hạn của quý khách. Các sản phẩm băng tải cho thuê bao gồm: Băng tải con lăn, băng tải pvc, băng tải cao su, băng tải nâng hạ

dịch vụ cho thuê băng tải

Với phương châm tiết kiệm nhân công, chúng tôi sẽ làm hết mình, hết sức cung cấp băng tải thuê dùng ngắn hạn hay dài lâu của quý khách. Hiện nay nhu cầu thuê băng tải rất nhiều, mà băng tải Kiến Thức lại là đơn vị tiên phong nên quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trước.

Băng tải Kiến Thức là đơn vị luôn luôn cải tiến sản phẩm đạt chất lượng nhất, tùy theo tình hình sản phẩm doanh nghiệp mà chúng tôi tạo ra các loại băng chuyền, băng tải phù hợp nhất.

Băng tải Kiến Thức luôn luôn quan tâm đến khách hàng, lắng nghe băn khoăn của khách hàng, luôn tìm cách hợp lý nhất, phù hợp nhất cho quý khách.

dịch vụ cho thuê băng tải pvc

Băng tải Kiến Thức sẽ phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, Quý khách e ngại không biết băng tải chạy tốt và có ích lợi như thế nào? Chúng tôi sẵn sàng đem băng tải đến cho quý khách dùng thử. Nếu quý khách ưng ý thì đặt hàng, không ưng ý thì chúng tôi mang về. 

Quý khách có nhu cầu băng tải khác vui lòng liên hệ để chúng tôi tiến hành thiết kế chế tạo băng tải phù hợp với khách hàng.

Liên hệ thuê băng tải: Tú 0944149459, mail: [email protected]