Kem cupcakes

kem

Thật ngạc nhiên là sự đa dạng của cupcakes bạn có thể tìm thấy. Con gái tôi vẫn thử nghiệm với các hương vị khác nhau. Ngày nay, bột được chuẩn bị tím bạn có thể tìm thấy đặc biệt là trên mạng Internet. Kết quả là một cupcake khác nhau, với một chút màu tím ngon. Các thủ thuật này rất giống với cupcakes khác đã chuẩn bị trước. Cuối cùng họ là đặc biệt xinh đẹp và là tuyệt vời cho một bữa tiệc với trẻ em. Chúng tôi chuyển sang các công thức. Tôi hy vọng bạn thích nó.

Thành phần:

Đối với bánh:

115 gram bơ
200 gram đường
200 gram bột mì
3 quả trứng
1 muỗng cà phê bột nở nửa
120 gram sữa
1 muỗng cà phê bột tím

Buttercream cho:

250 gram bơ làm mềm
250g đường icing
1 thìa cà phê và một dán nửa tím

Hướng dẫn:

Chúng tôi bắt đầu chọn lọc bột mì với bột nướng và dự trữ cho sau này. Đánh bơ mềm với đường đến khi bạn có một loại kem mịn. Sau đó kết hợp những quả trứng từng cái một cho đến khi tốt kết hợp. Sau đó chúng ta thêm sữa và chèn bột cho đến khi nó được tất cả các độc đáo tích hợp và cuối cùng là dán hoa violet.

Khuôn mẫu đầy khoảng 3/4 toàn. Chúng tôi có các lò nóng trước 180 độ và nướng cupcakes trong 20 phút hoặc cho đến khi kiểm tra với một cây tăm ở trung tâm đi ra sạch. Gỡ bỏ khỏi lò và để nguội hoàn toàn trên giá
Chúng tôi tiếp tục chọn lọc đường đóng băng, mà sẽ kết hợp bơ. Đánh bơ và pasta tím. Chúng tôi làm điều đó ít nhất trong khoảng 5 phút cho đến khi chúng ta một kết cấu rất mịn màng.
Chúng tôi điền vào các túi bánh ngọt với kem và sử dụng ống hút mà chúng ta thích hay có trong tay. Phía trên và trang trí theo ý thích của bạn đã hoàn thành cupcakes trang trí.