Mexico chorizo ​​mặt đất với đậu Hà Lan

cơ khí kiến thức, chế tạo băng tải, chế tạo máy, ảm thực, am thuc

Tôi luôn luôn có ác cảm này đối với thịt chế biến. Có cái gì đó trong từ “thịt chế biến” mà không bao giờ có thể thuyết phục tôi đủ. Có thể là do tôi đã không chắc chắn về những gì diễn ra bên trong nó, hoặc không chắc chắn về bao bì của nó và không thuyết phục đủ chữa và chế biến các sản phẩm thịt. Vì vậy, tốt nhiều năm tôi đã bị tước đoạt bản thân mình từ giòn giòn và thịt xông khóixúc xích thịt .

Trong vài 3-4 năm qua tôi đã mở bản thân mình đối với thịt chế biến có thể là do sự nảy mầm của vài cửa hàng thịt hữu cơ đã hứa rằng thịt mặt đất là miễn phí từ “chất nhờn màu hồng” hoặc xúc xích chỉ chứa thịt và các loại gia vị và không có gì khác . Nhưng tâm trí siêu hoang tưởng của tôi vẫn làm bài tập về nhà trước khi zeroing chi tiết trên sản phẩm và nhà sản xuất.

Tôi luôn luôn có ác cảm này đối với thịt chế biến. Có cái gì đó trong từ "thịt chế biến" mà không bao giờ có thể thuyết phục tôi đủ. Có thể là do tôi đã không chắc chắn về những gì diễn ra bên trong nó, hoặc không chắc chắn về bao bì của nó và không thuyết phục đủ chữa và chế biến các sản phẩm thịt. Vì vậy, tốt nhiều năm tôi đã bị tước đoạt bản thân mình từ giòn giòn và thịt xông khói và xúc xích thịt . Trong vài 3-4 năm qua tôi đã mở bản thân mình đối với thịt chế biến có thể là do sự nảy mầm của vài cửa hàng thịt hữu cơ đã hứa rằng thịt mặt đất là miễn phí từ "chất nhờn màu hồng" hoặc xúc xích chỉ chứa thịt và các loại gia vị và không có gì khác . Nhưng tâm trí siêu hoang tưởng của tôi vẫn làm bài tập về nhà trước khi zeroing chi tiết trên sản phẩm và nhà sản xuất., cơ khí kiến thức, chế tạo băng tải, chế tạo máy

 

Và như vậy, xúc xích đến khá muộn trong bàn ăn sáng của chúng tôi chỉ sau khi trải qua nhiều vòng giám sát. Đối với các “lời hứa hữu cơ và miễn phí từ chất độn và hóa chất” xúc xích trở nên ít đắt tiền cho chúng tôi, nhưng đối với thực phẩm chất lượng tốt mà là chấp nhận được, phải không. Xúc xích thường xuyên là tốt hơn bên lên trứng nắng, nhưng đôi mắt của tôi đã ở trong săn cho một số nhiều hơn và do đó cách chúng tôi tình cờ gặp Mexico xúc xích này được gọi là “chorizo”.

Không giống như xúc xích khác trong casein mà đã trải qua một số mức độ nấu ăn, chorizo ​​Mexico là nhồi và thô.Các béo màu đỏ tươi ẩm đất tăng vọt thịt với gia vị, dấm và ớt, họ có vẻ yên tĩnh hấp dẫn và mạnh mẽ flavourful.Họ đang vô cùng thích nghi và có tài năng để gia vị lên bất kỳ món ăn, họ cải thiện tất cả mọi thứ nó chạm vào.Như là một điền cho món trứng tráng, tacos, burritos và, họ đều tốt như nhau trong mì ống, súp, bánh meta, món cơm để tên một vài.

cơ khí kiến thức, ẩm thực tây, ẩm thực, chế tạo băng tải, chế tạo máy

 

Làm chorizo ​​của riêng bạn từ đầu là như là thú vị vì nó có thể là bởi vì bạn sẽ có được cơ hội đầy đủ để điều chỉnh nó theo ý thích của bạn, nhưng ý tưởng của nghiền thịt ở nhà và quá trình làm sạch sau đó là nhiệm vụ nặng nề đối với tôi. Tôi đã một lần đất thịt trong chế biến thực phẩm của tôi và sau đó tôi đã phải vứt bỏ bình chính nó như là tôi đã không quá chắc chắn về quá trình làm sạch. Có thể là tôi quá khó tính và hoang tưởng về ngộ độc thịt.Thats lý do tại sao tôi yêu mến cửa hàng hữu cơ quy mô nhỏ và các trang trại địa phương, người bán các tươi làm xúc xích mà không có chất độn, nitrit và GMO.

Người mà tôi đã mua được ướp với jalapeno, tỏi, rau thơm và gia vị và nó rất tốt để thích rằng bạn sẽ khó cần bất cứ điều gì thêm. Tôi cố gắng để làm cho chorizo ​​đất theo phong cách Ấn Độ, do đó bắt chước rất riêng của chúng tôi Matar KEEMA , thịt xay với đậu xanh.

Chorizo ​​với đậu xanh

Thời gian chuẩn bị
Thời gian nấu
Tổng thời gian
Đất chorizo ​​với đậu xanh, ướp với nhiều loại gia vị và thảo dược.
Tác giả: Sukanya Ghosh
Ẩm thực: Mexico
Phục vụ: 3
Thành phần
 • Mexico chorizo ​​xúc xích: 5 hoặc khoảng 500 gm
 • Cà chua nghiền nát / cà chua thái nhỏ: 1 chén (không có da và hạt giống)
 • Đậu xanh: 1 chén
 • Củ hành đỏ (băm nhỏ hoặc nghiền): ½ chén
 • Ớt chuông xanh / jalapeno (thái nhỏ): ½ chén
 • Tỏi (băm nhỏ): 1 muỗng cà phê
 • Ancho ớt bột: 1 muỗng cà phê
 • Oregano khô: 1 muỗng cà phê
 • Thyme khô: ½ muỗng cà phê
 • Lá Bay: 1
 • Nước cốt chanh: ½ muỗng cà phê +
 • Cayenne ớt bột: ½ muỗng cà phê
 • Cumin bột: 1 muỗng cà phê
 • Hạt hướng dương: 2 muỗng canh (tùy chọn)
 • Dầu: 1 muỗng canh
Hướng dẫn
 1. Trong một chảo lớn, sụp đổ và nấu ăn xúc xích trên lửa vừa cho đến khi nó thay đổi màu sắc từ màu hồng sang màu nâu. Rút hết chất lỏng.
 2. Trong một chảo riêng biệt, làm nóng dầu và chiên tỏi và hành tây cho đến khi nó thay đổi màu sắc.
 3. Thêm xúc xích sụp đổ, trộn tốt. Xào trên lửa vừa trong 10 phút.
 4. Tiếp theo, thêm cà chua, ớt chuông và tất cả các loại gia vị ngoại trừ nước cốt chanh và đậu xanh.
 5. Nấu trên lửa nhỏ trong 15 phút cho đến khi tất cả các loại gia vị và nguyên liệu pha trộn tốt với nhau.
 6. Thêm 2 chén nước ấm, đậy nắp và nấu trên sim cho đến khi thực hiện.
 7. Kiểm tra các gia vị và muối.
 8. Thêm đậu xanh, trộn tốt, bao gồm và nấu thêm 10 phút.
 9. Trước khi ăn, rắc nước cốt chanh lên trên và trang trí với hạt hướng dương.

www.cokhikienthuc.com.vn chúc các bạn thành công và ngon miệng

cảm ơn bạn đã đọc !!!