SALAD CÁ HỒI HUN KHÓI

cơ khí kiến thức, SALAD CÁ HỒI HUN KHÓI, chế tạo băng tải

 

Một món ăn đầy màu sắc kết hợp cuộc khủng hoảng của ô liu đen với niềm say mê của nước ép chanh tươi.Đây là đĩa antipasto hoàn hảo để bắt đầu một menu hải sản lớn.

Thành phần

Hướng dẫn

1.Pour một lượng nhỏ dầu ôliu vào container của bạn để có một lớp mỏng bao phủ phía dưới.

2.Place một lát cá hồi bên trong, giữ cho nó sang một bên nếu có thể. Sau đó, đặt một miếng cá hồi bên cạnh nó, theo hướng ngược lại đảm bảo nó cũng là trên đầu trang của dầu.

3.Pour một chút dầu ôliu trên đầu trang (nhưng không quá nhiều!), Và rắc một phục vụ của rau mùi tây băm nhỏ trên đầu trang của cá hồi.

4.Squeeze một lượng lớn nước cốt chanh hoặc chanh tươi trên đầu trang của lớp này đảm bảo nó sẽ có thể để hấp thụ hương vị.

5.Then, đặt mảnh thứ ba của cá hồi lên trên, thêm một lượng nhỏ dầu ôliu, rau mùi tây băm nhỏ hơn và tất nhiên chanh!

6.Seal container và sau đó đặt nó trong tủ lạnh. Điều này sẽ cho thời gian hồi của bạn bị chết đuối trong hương vị và sẽ mang lại những điều tốt nhất của hương vị.

7.Leave trong tủ lạnh trong 2 giờ, (bạn cũng có thể chuẩn bị một ngày trước), hoặc ít nhất, nửa giờ, để nó có thời gian để ướp.

8.Now cho salad! Đặt tên lửa tươi rửa sạch vào một cái bát, thêm một ít muối ăn, thêm một ít dầu ôliu nguyên chất và một số giấm thơm.

9.Mix cùng với bàn tay của bạn hoặc một bộ kẹp, đảm bảo nó được mặc quần áo.

10.Now, cắt ô liu đen đọ sức trong nửa sau đó một lần nữa và đặt sang một bên.140126_VINCENZOSPLATE_Antipasto_Method_Logo-hun khói-Salmon-Salad_6-610x350-300x172

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHỤC VỤ

Sử dụng bàn tay của bạn, đặt một bó nhỏ salad của bạn vào lòng bàn tay của một bàn tay. Đỉnh salad và siết chặt nó để bạn bắt đầu để làm cho nó thành một quả bóng nhỏ.

Nơi này vào trung tâm của đĩa và lặp lại. Điều này không nên quá cao và sẽ tạo thành chiếc giường của món ăn của bạn.

Hủy bỏ một miếng cá hồi từ các container, và đặt nó xung quanh một bên của giường của tên lửa. Các phần tiếp theo nên quấn quanh phía bên kia và sau đó là phần thứ ba, trên đầu trang.

Rắc ô liu trên toàn món ăn của bạn bắt đầu từ đầu và để họ rơi xuống.

Cuối cùng, vì chanh là sự kết hợp hoàn hảo với hải sản, thêm bóp khác vào món ăn của bạn.140119_VINCENZOSPLATE_FeaturedImage-Salmon-gỏi-300x198

www.cokhikienthuc.com.vn chúc các bạn thành công và hưởng thức ngon miệng.

Thanks !!!