Trung Quốc phát biểu của Zuckerberg được đánh giá hỗn hợp

www.cokhikienthuc. bang tai, băng tải, chế tạo băng tải, băng tải chuyên nghiệp

www.cokhikienthuc. bang tai, băng tải, chế tạo băng tải, băng tải chuyên nghiệp

Mark Zuckerberg đã làm một phiên câu hỏi và trả lời 30 phút bằng tiếng phổ thông

Nỗ lực sáng lập Facebook Mark Zuckerberg để thu hút một lượng khán giả Trung Quốc bằng cách nói tiếng phổ thông đã có các ý kiến ​​trái chiều từ các diễn giả Trung Quốc.

Tin tức cửa hàng thạch anh mô tả cuộc trò chuyện 30 phút của mình như là làm cho anh ta âm thanh “như ai đó đã bước vào khuôn mặt của mình”.

Những người khác tử tế. “Giám đốc điều hành này rất mát mẻ, tôi muốn khóc”, một.

Đồng giám đốc điều hành – của Apple Tim Cook – cũng là ở Trung Quốc, các quan chức đặt câu hỏi về một hack cáo buộc của dịch vụ iCloud của nó.

Rõ bảy tuổi

Ông Zuckerberg là ở Bắc Kinh là một thành viên mới được bổ nhiệm của ban cố vấn cho Đại học Thanh Hoa Trường Kinh tế và Quản lý.

Là một phần của vai trò đó, ông đã gặp các sinh viên cho một cuộc trò chuyện 30 phút, trong đó ông đã tiến hành bằng tiếng phổ thông.

Có rất nhiều phản ứng đối với nỗ lực của mình để giao tiếp bằng tiếng Trung.

Một blogger viết: “Thật khó để mô tả bằng tiếng Anh những gì Mandarin Zuckerberg có vẻ như nhưng tôi muốn đặt nó gần như ở mức độ của một người nghiên cứu trong hai năm học đại học, có nghĩa là ông có thể giao tiếp như một rõ bảy tuổi một miệng đầy bi. ”

Những người khác nhận xét: “Oh my god … này là khủng khiếp … nhưng ngoài âm, ông dường như đã học được từ vựng và ngữ pháp khá tốt.”

Một âm trượt lên dẫn ông Zuckerberg tuyên bố rằng Facebook chỉ có 11 người sử dụng điện thoại di động thay vì một tỷ USD.

Trong khi hầu hết đồng ý rằng cách phát âm của mình đã xa thông thạo, hầu hết cũng rất ấn tượng rằng ông đã cố gắng nó ở tất cả.

Ông Zuckerberg, người đã kết hôn với Mỹ gốc Trung Quốc Priscilla Chan, đặt mình mục tiêu của việc học tiếng phổ thông trong năm 2010, một phần là để ông có thể giao tiếp với người thân Trung Quốc của ông.

Tuy nhiên, Facebook là một công ty cũng quan tâm để cải thiện mối quan hệ với Trung Quốc. Hiện tại đang có một lệnh cấm việc sử dụng các trang web truyền thông xã hội, mà ngày trở lại vào năm 2009.

Không có trò chuyện rõ ràng về việc cấm và ông Zuckerberg mô tả Trung Quốc như một “đại gia”.

“Ngôn ngữ Trung Quốc là khó khăn, và tôi nói được tiếng Anh, nhưng tôi thích những thách thức”, ông nói.

iCloud Hack

Về tương lai của Facebook tại Việt Nam, ông là ngoại giao: “.. Chúng tôi đã ở Trung Quốc Chúng tôi giúp các công ty Trung Quốc được khách hàng nước ngoài Chúng tôi muốn giúp phần còn lại của thế giới kết nối với Trung Quốc,” ông nói.

Đồng giám đốc điều hành Tim Cook cũng là ở Trung Quốc và sẽ tham dự một cuộc họp tại Đại học Thanh Hoa ở Bắc Kinh với ông Zuckerberg sau này trong tuần.

Trong khi đó ông đã có cuộc hội đàm với Phó Thủ tướng Trung Quốc để thảo luận về bảo vệ dữ liệu người dùng trong bối cảnh các tấn công bị cáo buộc gần đây nhắm mục tiêu người dùng iCloud.

Các cuộc tấn công đã được tiết lộ bởi nhóm nhà hoạt động Trung Quốc GreatFire.org, trong đó cáo buộc chính phủ Trung Quốc có liên quan.

dữ liệu người dùng iCloud được thu thập bằng cách tạo ra một trang web giả mạo icloud.com.

Ông Cook cũng sử dụng các chuyến đi đến Trung Quốc đến thăm nhà máy iPhone của Foxconn và nói rằng công ty sẽ mở 25 cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc trong hai năm tiếp theo.

Apple hiện đang kiếm được khoảng 15% doanh thu của họ ở Trung Quốc.